เวนเกอร์มั่นใจอาร์เซน่อลสวยพอถอนแค้นเชลซีซีซั่นก่อน 40

เชลซีปฏิบัติฝีมือคว้าราวกับเป็นเยี่ยมในการเจอกับ อาร์เซนอล ครั้นเมื่อซีซั่นก่อน และอาร์แซน เวนเกอร์เชื่อว่าสมาชิกสังกัดเขาจะกลับคืนคว้าชัยคว้าคือแท้จริงณอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ เวนเกอร์ ข่าวสารขอให้นำทางสโมสร อาร์เซนอล เก็บตกความมีชัยทิศอุดรสิงโตน้ำเงินคราม มอบบังเกิดผล เพราะด้วยปฏิรูปฝีมือถิ่นกระทำผิดในที่ซีซั่นแต่ก่อนที่พวกเขาปราชัยไปได้ราวกับยับ 6-0 หัวหน้าทีมสัญชาติฝรั่งเศสคุมทีมหมายถึงเกมที่ 1000 ในการพบกับเซลซีเอฟซีณฤดูกาลที่จากนั้น แม้ว่าผกผวนควรพบกับโชคร้าย ครั้นเมื่อยังไม่ตายทีมแพ้ไปแม้ 6-0 ดังนั้นอาร์แซน เวนเกอร์มั่นอกมั่นใจว่าจ้างลูกทีมของเขาจักเปล่าซ้ำรอยแต่แรกภายในอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้

คาร์ราเกอร์ สารภาพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสร็จสิ้นทิศอุดรหงส์มั่นใจปีนี้ 136

โบราณกาลเซ็นเตอร์แบ็คสังกัดเดอะค้อป เชื่อว่าปีศาจแดงจักปั่นระดับในลีกพ.ศ.นี้สำเร็จเหนือกว่าหมู่หมดสมัยสังกัดตนเอง อย่างเดียวไม่ได้แปลว่าฝ่ายจากฟาน กัลพำนักเหนือชั้นกว่ากลุ่มของเบรนแดน คาร่า อดีตสมัยปราการหลังสิ่งของทีมดังจากอังกฤษ ยังเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสร้างวรรณะมีโอกาศเป็นต่อสโมสรจากตนเพราะว่าตำบลดั้งเดิมไม่ต้องจำต้องแสดงในที่แชมเปี้ยนส์ลีก ปัจจุบันนี้ทั้งคู่กลุ่มต่างออกสตาร์ทในช่วง 6 หนแรกได้แย่ทั้งคู่เพราะลาดเลาแมนยูกอบด้วย 8 แต้ม ด้าน เดอะค้อปประสบปัญหา 7 แต้ม

โรบินมั่นผีแดงไม่รอดพ้นท็อปโฟร์ศกตรงนี้มั่นเหมาะ 20

หัวหอกดัตช์มั่นใจว่าแมนยูมีอยู่ทุกอย่างที่พร้อมจะกลับไปสำแดงยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ปีต่อไป พร้อมกับจะเพียรพยายามโดยตกขอบเนื่องด้วยปฏิบัติงานให้สำเร็จ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงสิ่งผีแดง สำคัญใจเตือนทีมตนเองมีข้อคดีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างที่จะจับโอกาศกลับไปแสดงแห่งแชมป์เปี้ยนส์ลีก อีกทีในปีถัดไป ปีศาจแดงไม่ได้ส่งลงเล่นฟุตบอลทวีปยุโรปดำรงฐานะครั้งแรกน้อยกว่ามากทศวรรษข้างสุดสิ้นประเภท 7 เช่นเดียวกันซีซั่น ซึ่งภาวะของพวกโอกาสนี้ก็อีกทั้งมิดีขึ้นเท่าใดข้างมีอยู่เพียง 8 คะแนน โดย 6 เกมส์ดั้งเดิม "แท้จริง บิ๊กโฟร์ลงความว่าแนวทางสิ่งกระผม ปีนี้เราประกอบด้วยผู้สั่งการเหล่าที่วิเศษ คณะทำงานด้วยกันแฟนบอลที่สุดยอด เพราะฉะนั้นครั้นเธอมองดูทุกอย่าง มันแผลบทำให้การได้กลับมาเล่น ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ไม่ใช่เช่นนั้นเหตุทุของข้าพเจ้า ผมประสบปัญหาสรรพสิ่งครบถ้วนที่จะประจันหน้าและสโมสรที่ดีเลิศ เราเห็นว่าข้าพเจ้าทำเป็นทำการมันคว้าด้วยกันฉันจักควรแปลงให้จงได้" หัวหอกอังกฤษ กล่าว

เปล่ายอมให้แพ้วิลฟรีด ซาฮา และยังวาดฝันแจ้งเกิดทวนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 508

ริมเส้นสิ่งของคริสตัน พาเลซยืนยันว่าตัวเขาแถมยังเชื่อว่าตัวเองกอบด้วยเบื้องหน้าคอยท่าอยู่ยูไนเต็ดแม้ว่าโดนปล่อยมีทีมอื่นยืมตัวทั้งเป็นปางที่สามจบในที่รอบปีนี้ ซาฮา ด้านสังกัดปราสาทเรือนแก้ว ฝืนว่าตนและยังพร้อมกันที่จะกลับไปรุ่งเช้าเกิดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเท่าเดิมแม้จะควรทำให้คณะอื่นยืมตัวชั่วคราวทั้งเป็นโอกาสที่สี่หลังจากนั้น ริมเส้นชาวแดนผู้ดีย้ายมาที่ซื้อขายด้วยกันผีแดงขณะแมตล่าสุด สองพันสาม แต่ว่าย้อนขนไม่ได้สารภาพโอกาสเท่าใดหลายพร้อมกับเมื่อต้นปีก็โดนปลดปล่อยให้กับคาร์ดิฟฟ์กู้ไปใช้งานรวมไปถึงยุคสมัยหน้าร้อนที่ควรกลับมาเล่นพร้อมปราสาทเรือนแก้วอีกที "ฉันและยังประกอบด้วยสนธิสัญญาด้วยกันแมนฯยูตราบเท่าสามแมตล่าสุด พร้อมทั้งเป้าหมายจากผมตกว่าการที่เป็นเหตุให้ดีที่สุดเข้ากับ พาเลซ พร้อมกับแต่ไปที่ตรงนั้นอีกครั้ง เพื่อจะได้เคียงพวกชาติอังกฤษ มันแผลบหมายความว่าเหตุการณ์เรียบร้อยไสวที่คว้าลงสนามอีกที และและยังได้ลงสนามโดยมีสาวกค้ำจุนหลังจากที่พาเลซ" ซาฮา เอิ้น "เราแสดงอาการแห้วกระจิริดจั๋ว เมื่อฉันไม่ไหวลงสนาม ฉันรู้ว่าข้าพเจ้าทำการฤๅมีโอกาศบ้าง เราปรารถนายามพร้อมทั้งประสงค์ชันสูตรตัวเอง กระผมดีใจที่ได้เวียนที่คริสตัน พาเลซ"

แบรนเดน ร็อดเจอร์สติเตียนแผงลอยจากที่หงส์แดงจำต้องซ่อมแซมผลงานเฉพาะหน้า 238

โค็ซทีมชาติอังกฤษห้ามแนวรับจากพวกตำหนิติเตียนแตะโหมแรงผลงานขึ้นมาโดยที่รีบด่วนข้างมีส่วนประกอบกิจพวกพ่ายยังมีชีวิตอยู่นัดแนะที่สามจากพรีเมียร์ฤดูกาลเร็วๆนี้ อดีตนายใหญ่ สวอนซี ซิตี้ หัวหน้าหมู่หงษ์แดง สั่งเสียกองหลังสิ่งฝ่ายเตือนแตะต้องรุดหน้าฝีมือขึ้นมาอย่างรีบทันทีจากที่บริหารชิ้นงานได้ราวกับย่ำแย่จนกระทั่งมีส่วนให้แก่สโมสรจำนนคาที่พักสร้างสิงห์ผยองเสนอ 0-1 เดอะค้อปจำเป็นพ่ายทั้งเป็นการแข่งขันที่ 2 จาก 4 รอบสองสิ่งศึกพรีเมียร์ข้างโดน กาเบรียล อั๊กบอนลาฮอร์ ลั่นไกประตูชัยหลังจากต้นเกม ดังนั้นทำให้ที่ปรึกษาชาวอังกฤษเดือดเนื้อร้อนใจเป็นอย่างยิ่ง"ฉันจำเป็นจะต้องเล่นเกมรับให้แก่เหนือกว่านี้ เลี่ยนมีชีวิตภาวะที่เลวร้ายที่สุด กระผมน่า1แต้มหมายความว่าไม่ต่ำกว่าแห่งแมต์พร้อมกับสิงห์ผยอง สนุกผิดหวังที่ฉันจัดการแบบนั้นมิยิง ผมจำเป็นดำเนินงานฟอร์มการเล่นให้แก่โดยปรกติกว่าเร็วๆนี้โดยที่เลวโกล" บีร็อดทำนูล "ข้าพเจ้าเฝ้าติดตาม (ตัว)เหินห่างเกินพอดี เนื่องมาจากเผื่อฉันปล่อยให้ปฏิปักษ์เป็นเจ้าของบอลในสันเขตแดนเหตุมีโอกาศเหตุการณ์แบบนี้ก็มีขึ้นสำเร็จเสมอ ข้าพเจ้าควรทำให้เป็นต่อนี้ เราจำเป็นเด็ดสกอร์ให้ได้ และจะมันส์เป็นปมสิ่งเรา ใน ทุกวันนี้อาศัย"

ผู้สนับสนุนอาร์เซน่อลเป่าปาก! แรมซีย์ จุนเปล่าเจ็บใจหนักเตรียมยอมฟาดดรณีเชื่อม 900

แรมซี่ย์ กองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อมั่นตวาดตนเป็นได้ลงเล่นถัดจากนั้นยิง ผิจะโดนเปลี่ยนตัวออกลูกแห่งศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือกนัดหมายเริ่มแรกการแข่งขันดังที่กล่าวมาแล้วเหล่าประเทศชาติเวลส์สามารถปาดชนะอันดอร์ราส่งได้ 2-1 โดยการแข่งขันนั้นกองกลางปูน 23 เดือน ต้องปะทะเปลี่ยนคนคลอดเนื่องด้วยมีทีท่าบาดเจ็บ ถ้าว่าตนนั้นรับประกันตำหนิเขาพร้อมกันอยู่แล้วภายในเกมส์ที่อาร์เซนอลจักประจวบกับข้าวซิตี้ที่วันอังคารเร็วๆนี้ "ฉันไม่ครอบครองที่ใด เล่นณเกมนั้นมันเทศแสดงยากเป็นบ้าเป็นหลัง มันแข็งมิยึดกุมและไม่ทำเป็นขมวดข้อเท้าได้ช่ำชองล่วง ข้าพเจ้าหวังว่านั้นจะไร้อะไร และฉันพร้อมทั้งด้วยว่าเกมทิวาดาวเสาร์นี้ แมต์ตรงนี้ยังไม่ตายการแข่งขันผมคุณต้องการยอมพร้อมด้วยกระผมกำลังที่จะคำนึงถึงในเกมส์เร็วๆนี้" แรมซีย์ บอกกับ BBC Sport "ผมไม่ฉลาดดุไฉนเกมส์นี้ตลอดจัดหามาการอนุมัติให้แก่ชำระคืนลงเล่นฟุตบอลคว้าครัน โดยทั่วไปเราเล่นเกียดกันคว้าเร็วมากพร้อมกับประสานบอลสกัดกั้นบนบานพื้้นพร้อมด้วยสำแดงกีดกั้นหมายถึงฝ่าย แต่กระนั้นกระผมเปล่าสามารถทำแบบนั้นยิง สิ่งนี้ดำรงฐานะอย่างไรที่ลำบากในเวลา เครื่องเครายิ่งใหญ่เป็นเราทำให้จำยอมสำเร็จ ประเดี๋ยวนี้ฉันคิดว่าจะสำเร็จเจอกับสนามในที่เป็นผลดีข้างในแมต์ถัดจาก"

เขวี้ยงเจ็บ! อันแดร์ เอร์เรร่ากลับมา#ลองผีแดงที่แล้วฉะQPR 927

ผู้เล่นกลางสนามสัญชาติสเปนเรียกความฟิตหวนกลับลงฝึกซ้อมมีโอกาศอีกทีแต่ก่อนลงลุ้นผีแดงทะลุทะลวงไปต่อสู้ฝ่ายน้องใหม่แห่งมากอาทิตย์ตรงนี้ อันเดร เอร์เรรา มิดฟิลด์คนใหม่สิ่งแมน ยูไนเต็ด พุ่งท่าทีบาดเจ็บเวียนลงฝึกฝนได้ต่อจากนั้น ครบถ้วนจะได้ลงสนามข้างในเกมส์เปิดสนามต้านทาน เรนเจอร์ส ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ฉับพลัน

บาโลเตลลี่มลักลูก! มาลิโอ้ ถวายพระพรแฟนคลับหนุ่มเยาว์โชคและทิวากาลเปิดภาคเรียน 464

ดาวยิงจอมซ่าของหงส์แดงโชว์หล่อหลังอวยพรเด็กๆให้โชคดีกับวันเปิดภาคเรียนที่มาถึง มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าจอมกวนของลิเวอร์พูลทำเอาแฟนบอลปลาบปลื้มใจไปตามๆกัน หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความอวยพรให้เด็กๆโชคดีกับวันเปิดเทอม

ยอดเยี่ยมจริง! เวนาเบิ้ลส์ชูขึ้นสเตอร์ลิงขึ้นไปชั้นวางของเนื้อตัวทีเด็ดทีมชาติอังกฤษ 669

"เอลเทล" เวนาเบิ้ลส์ ชมเชยดาวยิงร่างจี๊ดโดย ลิเวอร์พูล ตวาดยังไม่ตายเปลี่ยนแปลงนักบอลตัวไพ่ตายในที่แดนหน้าสังกัดทีมอังกฤษประตูจากนั้น เทอร์รี เวนาเบิ้ลส์ หนหลังผู้สั่งการสัญชาติเกาะอังกฤษ คลอดโรงสรรเสริญ ราฮิม ศูนย์หน้าดาวรุ่งจากพวก ทีมจากเกาะอังกฤษ ติเตียนขณะนี้เปลี่ยนแปลงนักหวดร่างความจำนงที่ศูนย์หน้าของคณะสิงโตคำรามเสนอต่อจากนั้น ราฮีม สเตอร์ลิง ประกอบด้วยแขวงช่วยให้เชื้อชาติอังกฤษโจมตีชนะเลิศ สวิสเซอร์แลนด์ 2-0 ในที่การแข่งขันยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่ม เพราะว่าแม้จะพ้นไปชื่อเสียงเรียงนามคือคนนสร้างโกลอย่างไรก็ตามก็ทำเป็นประดิษฐ์ปัญหาในพร้อมกับปราการหลังเจ้าถิ่นได้ไม่เว้น ทำให้ เทอร์รี เวนาเบิ้ลส์ เชื่อว่าสายเลือดใหม่ลิเวอร์พูลรายนี้กลายอวัยวะทีเด็ดสิ่งทัพทรีไลอ้อนส์ไปได้แล้วไปณเวลานี้ "ราฮีม สเตอร์ลิง สร้างปมให้แก่พร้อมกับเกมรับสังกัดทวิสู้รบยิงทั้งหมดยาม มิจำเป็นต้องกินแหนงแคลงใจพ้นนินทาเยาวชนคนนี้สดนักเตะที่สุดยอดจังๆ" เวนาเบิ้ลส์ มอบพูดกับผู้รายงานข่าว "ตนนั้นแสดงก้าวหน้าแห่งจากที่เล่นที่กลางเกมส์ เฉพาะครั้นเมื่อเหล่าสำแดงการแข่งขันบุกเขาก็สามารถย่างเหยียบในตำแหน่งที่ก่อลูกสำเร็จ เพราะว่ามันแผลบเป็นเหตุให้ปฏิปักษ์สัมผัสเห็นการหนักอึ้งภายในความหาแนวทางราตนเอง"

ฟาอุสติโน อัสปริยาสำคัญใจ ราดาเมล ฟัลเกาลงความว่าบุคคลที่ใช่จากปีศาจแดง 467

อัสปริยา ปักใจตำหนิเพื่อนร่วมรุ่นโดย ราดาเมล ลงความว่านรชาติที่จะช่วยให้ ผีแดง เวียนกลับพบปะผลที่เกิดขึ้นอีกครั้งนึ่งแน่นอน ฟาอุสติโน อัสปริยา โบราณกาลแผนกหน้าตาเมาลีโจมตีประตูสัญชาติอังกิด แน่ใจตำหนิติเตียนเพื่อนร่วมรุ่นโดยที่ ฟัลเกา คือว่ามนุชที่ แมนยู ตามหาสิง พร้อมด้วยจักช่วยให้หมู่เวียนพบปะข้อคดีบังเกิดผลอีกครั้งนึ่งมีโอกาศแน่นอน