ซาบี เฮอร์์นันเดซทำการผลการเล่นปลีแข้งลงเตะแชมป์เปี้ยนส์ลีกว่อนสุด 62

กองกลางจอมเก๋าสิ่งของ เจ้าบุญทุ่ม ทำลายล้างสถิติลงสนามลูกฟุตบอลยุโรปทัวนาเม้นใหญ่สิ่งของอดีตกาลเหตุการณ์ในอดีตนักเตะสังกัดมาดริดไปได้แน่แท้ หลังจากถูกต้องจัดยอมยังไม่ตายตัวแทนในที่การแข่งขันบุกไปแพ้ปารีส แซงต์ แชร์ก แมงต์ ชาบี เอร์นานเดซ กองกลางปูนเก๋าสังกัดบาร์ซ่า ก่อสร้างสถิติโดยนักฟุตบอลที่ตัวจริงณศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก มากที่สุดชั่วนิรันดร์ แซงกรรมสิทธิ์แรกเริ่มราวกับ ราอูล โบราณกาลศูนย์หน้าเกรดเรื่องเก่าแก่สิ่ง ราชันชุดขาว ประตูเรียบร้อย

กัวดราโด้รองรับทึ่มภาคหน้าจนถึงตลาดปิดตัวลง 212

ผู้มีอำนาจสโมสรแถมยังมีอยากได้! เมื่อตัวริมเส้นความเร็วสูงจากต้นสังกัดม่วงมหากาฬ ยอมรับตามตรง อีกต่างหากไม่เข้าใจอนาคตสังกัดตนเองจนถึงท้องตลาดซื้อขายนักฟุตบอลจักปิดตัวลง กัวดราโด้ ตัวริมเส้นมีแต่คนรุมล้อมจากม่วงมหากาฬ รับสารภาพแบบปราศจากกั๊ก ยังไม่เข้าใจภายภาคหน้าค้าแข้งจากตนเองแห่งฤดูนี้จนกว่าตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลจักปิดตัวลงในระยะมากอาทิตย์ตรงนี้

NEYMAR โขมงโฉงเฉงตะขอตัดเส้นผลสรุปมากกว่าสำแดงแสดง 585

กองหน้าต้นสังกัดชาติกำเนิดบราซิลป่าวประกาศก้องต้องการข้อสรุปมีชัยประทานคนแซมบ้าทุกคน ยิ่งกว่าจะโชว์ทักษะแบบที่เอนเตอร์เทนในที่สนามหญ้า NEYMAR ศูนย์หน้าตัวตนเด่นจากทีมชาติแซมบ้าข้อมูลประจักษ์ว่าระดับทีมชาติเซเลเซาของเขา จะตัวจริงโดยมุ่งเน้นผลสรุปการประกวด ยิ่งกว่าจักนฤมิตงานเพื่อจะเอาใจผู้สนับสนุน