ธิโบต์ กูร์ตัวส์ แย้มตั๋วสัญญาใช้เงินแนะแนวทางพิทักษ์เกศในที่เกาะอังกฤษ 319

นายด่านทีมชาติเบลเยียมแย้มนายทวารอ่อนพี่ร่วมค่ายชี้แนะทำนองปกป้องรักษาศิระจากทีท่าบาดเจ็บในที่ในตอนที่ลงสนามทัวนาเม้นยิ่งอังกฤษ กูร์ตัวส์ มิดฟิลด์มือชั้นยอดสังกัดเชลซี เผยว่า เช็ก ประตูรุ่นพี่ประสานทีม รออยู่นำทางอย่างรักษากบาลครู่ลงเตะเฝ้าเสาที่ดีวีชั่น 1 อังกฤษ เวลาหลังจากแลเขาหาได้บาดเจ็บจากการต่อสู้และ อเล็กซิส กองกลางสังกัดเดอะกันเนอร์ จนแสดงสร้างไม่ได้ในที่ในเกมส์เมื่อห้าปีก่อนจะ โดยนายด่านสัญชาติทีมชาติเช็กเคยชินพบสภาวะการอย่างนี้มาเก่าโดยทางเข้าประสานงาและ ฮันท์ กองกลางเรดดิ้งณปี 2006 อย่างไรก็ตามเขาได้รับบาดเจ็บรุนแรงกระทั่งทั้งที่สถานะกระบาลเศียรหักพร้อมทั้งจำเป็นจะต้องเข้ารับสารภาพความรักษายังมีชีวิตอยู่การที่ฉุกละหุก ทำให้จำเป็นนุ่งการ์ดปกปักรักษาศิระกาลลงเล่นตราบตอนนี้ "เขาหมายฉันว่าปีกบางคนณพรีเมียร์ตั้งใจมาถึงกระแทกพร้อมด้วยพยาบาลเม็ดโดยแท้ ฉันนั้นจึงเป็นการเหนือกว่าที่เธอแตะต้องรู้จักปกปักรักษากบาล จากการกลุ้มรุมตัวลงเตะให้เร็วขึ้นไปพร้อมด้วยกินอังสาอภิบาลศีรษะ" นายด่านสัญชาติเบลเยียม ตรัส "นั่นตกว่ากลอุบายที่ตนเองแนะข้าพเจ้า สนุกดีเยี่ยมเกินล่ะก็เพราะว่าเมื่อเอ็งย้ายมาแสดงในทัวนาเม้นเอี่ยมประกอบด้วยหลายอันที่เบี่ยงเบนออกจาก" "ข้างในประเทศสเปนสโมสรจักตอกย้ำคล้องพร้อมกับยืนคุ้มครองสถานะจากตัวเอง อย่างไรก็ตามที่แห่งนี้slimกลุ่มกินลูกฟุตบอลแวงบุกเข้าไปราวกับปรูดด้วยเสนอโอกาสหน้าโดยด่วน"  

วิลเชียร์บาดเจ็บซ้อนความช้ำชอกใจปืนช่วยดอกผลพิจารณารากเลือด 750

อาเซนอลกลายเป็นโดยทีมฟุตบอลหมายความว่าคณะผู้ป่วยเสร็จสิ้น วันหลังกองกลางสัญชาติเกาะอังกฤษคือลำแข้งรายที่ผ่านมาเขตปะทะโรคบาดเจ็บทำร้าย วิลเชียร์ ผู้เล่นกลางสนามจอมโหดสังกัด ปืนใหญ่ คือนักบอลคนล่าสุดจากทีมที่หาได้อาการเจ็บ ในเกมหมู่เปิดรังหายกันฮัลล์ ซิตี้ 2-2 เมื่อคืนล่าสุด

ฟานกัลตักเตือนรูนี่ย์เรียกเอาตำแหน่งตัวจริงผีแดงกลับคืนมิสะดวก 999

โค้ชแมนยูยืนยันปราศจากใครกันที่จักได้มาสถานะตัวจริงในหมู่ส่งยึดกุมเหนาะๆแม้กระทั่งกัปตันทีมผู้ดีอังกฤษ ฟาน กัล นายใหญ่จอมเฮี้ยบจากผีแดง ออกมากล่าวเตือน เวย์น รูนีย์ อยู่ยงกลับมาเรียกร้องสถานะตัวหลักในสโมสรมิสะดวกข้างสำเร็จข้อหาห้ามลงสนาม ถ้าแม้จะสวมปลอกแขนเป็นหัวหน้าทีมก็ตาม

มาสเคราโน่ปลื้มใจคืนสถานะกองกลางตัดทำลายเกมส์บาร์เซโลน่า 394

มิดฟิลด์พันธุ์ดุสัญชาติอาร์เจนไตน์สุดๆมีความสุขสำเร็จกลับกลับลงเล่นในชั้นชัดกรุณาบาร์เซโลน่าแห่งแมต์เมื่อคืนนี้ ฮาเวียร์ มาสเคราโน กองกลางจอมต่อสู้สังกัด บาร์เซโลนา เปลือย ประกอบด้วยความสบายเต็มที่หลังจากยิงเวียนกลับกลับคืนยืนขึ้นเป็นกองกลางตัดทำลายเกมส์ที่เกมเหล่าไปเยือนบดเออิบาร์ 3-0 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้

แกรี่ เนวิลล์ชี้ปืนมิได้เลวร้าย ถ้าว่าเชลซีสุดเทพหลังจากนั้น 616

สมัยก่อนกัปตันทีมแมนฯยูเชื่อว่าแห่งแมต์เมืองหลวง ดาร์บี้แมตช์ อาร์เซนอล ไม่ได้เล่นเลวร้าย ทว่าสิงห์บลูคือคณะแผ่นดินยากอยู่แล้วไม่ปราบไปแล้วข้างในตอนนี้ แกรี เนวิลล์ สมัยก่อนแบ็คสิ่งของแมนยู กล่าวถึงแม้เกมส์บิ๊กแมตช์สถานที่เชลซีกำจัดเดอะกันเนอร์ไปได้ 2-0 เพราะว่าชี้ว่าวิธีการฝั่งสโมสรไปพบมิได้ลงเล่นคว้าต่ำ แต่คนหลังตรงนั้นก้าวขึ้นไปอีกเกรดเสร็จสิ้น ในเกมส์ดังที่กล่าวมาแล้วเซลซีมีโอกาศเม็ดจากจุดโทษสังกัดอาซาร์ด้วยกันเป็นดีเอโก้ คอสต้าที่อเล็กซ์ เฟอร์กูสันยิงได้โกลปิดกล่องช่วยให้หมู่เด็ดสี่คะแนนหน่วงผู้นำฝูงสิ่งการรบบอลอังกฤษ ปีนี้ถัด และและยังรักษาผลการเล่นเปล่าจำนนใครกัน "เชลซีบังคับการการแข่งขันทุกสิ่งสรรพ เขาทั้งหลายเล่นป้องคว้าฉลุยเหลือหลาย กระผมสมมติปืนใหญ่ไม่ได้ลงเล่นเลวร้ายหนอ พวกเขาออกสตาร์ทเจริญโดยที่มูรินโญสนทนา แม้ว่าผมมีอาการเลยตำหนิสิงโตน้ำเงินครามจะคว้าตรัยคะแนนแห่งเกมนี้" เนวิลล์ กล่าวกับ Sky Sports "ประสกแสดงอาการจั๋วว่าร้ายเชลซีเสมือนกอบด้วยเกีย เขาทั้งหลายจะรีบสปีด เมื่อไหร่ก็มีโอกาศณพวกเขาอยาก พอจอห์น โอบี มิเกล ลงมาณช่วงหลัง เขาทั้งหลายอดทนพร้อมด้วยยัดเยียดรุ่งโดยเพ่งยิงกระจ่าง"

ปาโปล ซาบาเลต้า เชื่อ ยาย่า ตูเร่ เตรียมเจิดจรัสปางปีกลายซ้ำ 542

แบ็คสัญชาติอาร์เจนไตน์ มั่นอกมั่นใจเตือน กองหน้าสัญชาติไอวอรีโคสต์เคลื่อนครบครันระเบิดฟอร์มคลอดอเล็กซ์ เฟอร์กูสันใหม่ในฤดูกาลนี้จบข้างแตะต้องค่อนแคะอย่างมากช่วงก่อนหน้านี้ ซาบาเลต้า ฟูลแบ็กจากซิตี้ มั่นใจทั้งตัวเขาพร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีมแตกต่างเชื่อว่า ตูเร่ พร้อมจากนั้นที่จักหวนปะทุฟอร์มเทพแทบซีซั่นที่หลังจากนั้นอีกครั้งนึ่งในที่ศกนี้

เวนเกอร์มั่นใจอาร์เซน่อลสวยพอถอนแค้นเชลซีซีซั่นก่อน 40

เชลซีปฏิบัติฝีมือคว้าราวกับเป็นเยี่ยมในการเจอกับ อาร์เซนอล ครั้นเมื่อซีซั่นก่อน และอาร์แซน เวนเกอร์เชื่อว่าสมาชิกสังกัดเขาจะกลับคืนคว้าชัยคว้าคือแท้จริงณอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ เวนเกอร์ ข่าวสารขอให้นำทางสโมสร อาร์เซนอล เก็บตกความมีชัยทิศอุดรสิงโตน้ำเงินคราม มอบบังเกิดผล เพราะด้วยปฏิรูปฝีมือถิ่นกระทำผิดในที่ซีซั่นแต่ก่อนที่พวกเขาปราชัยไปได้ราวกับยับ 6-0 หัวหน้าทีมสัญชาติฝรั่งเศสคุมทีมหมายถึงเกมที่ 1000 ในการพบกับเซลซีเอฟซีณฤดูกาลที่จากนั้น แม้ว่าผกผวนควรพบกับโชคร้าย ครั้นเมื่อยังไม่ตายทีมแพ้ไปแม้ 6-0 ดังนั้นอาร์แซน เวนเกอร์มั่นอกมั่นใจว่าจ้างลูกทีมของเขาจักเปล่าซ้ำรอยแต่แรกภายในอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเซ็ง! เอร์เรรา กระดูกซี่โครงหักพักยาวเหยียดหวุดหวิดสัปดาห์ 47

นับว่าเป็นนักบอลคนที่ 10 จบที่จำเป็นเข้าไปโรงหมอสิ่งของตาทัพแมนยูเกี่ยวกับมิดฟิลด์แห่งสเปน มีอากัปกริยาซี่โครงร้าวจนกระทั่งจำต้องหยุดพักยาวหวุดหวิดสัปดาห์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้ายจากที่ อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ตัวเจ๋งมีโอกาศรองรับบาดเจ็บที่กระดูกโครงอกกับขาดไม่ได้จำเป็นต้องพักผ่อนช้าคร่าวๆ 3 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย

บียาบินร่วมทีมยอดทีมจากออสเตรเสียเดิมเอลีกเริ่ม 4 คืน 749

นักเตะทีมชาติสแปนิชจะเที่ยวไปมาถึงออสเตรเลียก่อนที่จะลีกออสเตรเลีย เริ่ม 4 วัน หลังจากทำสัญญาย้ายมาลงเล่นและเมลเบิร์นฯในข้อตกลงยืมตัวขนาดที่รอคอยเมเจอร์ลีกเปิดซีซั่นหน้า บีย่า กองหน้าจอมเก๋าแห่งสเปน มีอยู่กลยุทธ์แรมรอนมาหาโหมโรงพร้อม เมลเบิร์น เก่าลีกออสเตรเลียเริ่ม 4 คืน หอกปูน 32 ขวบ ตกลงปลงใจย้ายมาจาก นิวยอร์ค ซิตี้ มาริซื้อขายที่ลีกแดนจิงโจ้เหตุด้วยสนธิสัญญายืมตัวชั่วคราวโดยเพลา 6 อาทิดย์ เพื่อให้ผ่าตัดความฟิตขนาดที่คอยท่าลงเล่นในการต่อสู้ลีกอเมริกา ภายในปีถัดไป ปัจจุบัน ดาบิด บีย่า ก็เปิดหัวใจตำหนิติเตียน ตนคิดว่าจะเป็นได้แสดงความสามารถทดแทนคดีคาดหวังชิ้นอุจบิลลิ่วโดยทีมได้ "จากอันที่กระผมศรุต การที่ย้ายมาที่จากผมได้ข้อคดีคาดฝันโดยสโมสรสูงมากๆ" ดาบิด บีย่า บอก "เราคิดว่าจะชดใช้ความต้องการนั้นได้ เราตั้งใจสนับสนุนเพื่อนในทีม, สต๊าฟผู้ฝึกสอน ด้วยกันทีมเล่นให้กับโศภาในที่ฤดูกาลนี้ ข้าพเจ้าหวังว่าตนเองจักแสดงภายในระดับที่ดีเลิศสิ่งตัวเองมีโอกาศเพื่อจะช่วยฝ่าย" "ข้าพเจ้าควรจากที่นำพาเมลเบิร์น วิคตอร์รี่คว้าชัยให้จงได้มากตราบจะอาจจะ"

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดป่วย! คริส สมอลลิ่งเดี้ยงเติมให้ส่อแสดงชวดประมือขุนค้อน 155

แมนยูได้มาข่าวร้ายส่วนล่าสุด ครั้นกองหลังสัญชาติประเทศอังกฤษก่อกำเนิดบาดเจ็บเสริมในระหว่างซ้อมส่อเค้าละลงดวลเวสต์แฮมมากอาทิตย์ตรงนี้ สำนักข่าว สำนักข่าวฮิตของแดนผู้ดีรายงานผลกีฬาว่า สมอลลิ่ง ปราการหลังโฉมใหญ่สังกัดปีศาจแดง ได้เจ็บถิ่นต้นขาในที่ระหว่างยอมซ้อมมือร่วมกับเหล่าเมื่อวานนี้ ส่อแววละลงเฆี่ยนพร้อมทั้งเวสแฮมช่วงสุดสัปดาห์ แมนยูกำลังที่จะเจอข้อสงสัยขาดตลาดเซ็นเตอร์แบ็คอย่างแรง ถัดจากนั้น โจนส์ พร้อมทั้ง อีแวนส์ ในในระหว่างระวังตัวโดยกิริยาอาการบาดเจ็บ แผนก แบล็คเก็ตต์ ปราการหลังสายเลือดใหม่ก็เพิ่งแตะต้องใบแดงเขี่ยจากเกมส์ที่การแข่งขันทะลวงแพ้เลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ ฟาน กัล เหลือตัวเลือกให้แก่กินบริการในเกมส์และเวสต์แฮมเท่าสี่คนตกว่า โรโฆ ด้วยกัน สมอลลิง แต่ถ้าว่าที่ผ่านมาอดีตสมัยดาวเตะ ทีมดัง สมภพบาปเคราะห์เจ็บ พอกพูนไปอีกราย ขณะที่เร้ดเดวิลส์จักตรวจท่าทีนักฟุตบอลคือป่นซ้ำในเวลาพฤหัสฯนี้เนื่องด้วยประมาณตำหนิติเตียน เจ้าตัวจักเป็นได้ลงเล่นณเกมวางแผนถัดไปได้ไม่ใช่หรือ เผื่อต่างว่ากองหลังหมู่สิงโตคำรามกล่าวความฟิตกลับไม่ทันจริงจัง เทรนเนอร์ชาวฮอลแลนด์ดำรงอยู่พ้นไปถนนเลือกตั้งนอกจากการที่ถอย ไมเคิล คาร์ริค แดนคลายป่วยไข้เวียนกลับลงซ้อมพร้อมสโมสรจบ ยืนขึ้นควบคุมกองหลังร่วมกับ โรโฆ แทนที่