อัลบาโร่ โมราต้า เปรยเหตุหลักกราบลาเรอัล มาดริดแนบยูเว่ 135

ปีกสัญชาติสเปน บอกกล่าวเหตุผลที่ตนโยกย้ายจากคณะมาดริด หมายความว่าก็เพราะว่าร่างสิ่งผู้จัดการทีมโดยที่อันเชล็อตติโมราต้า strikerของ ยูเวนตุส เผยว่าสมัยที่ตนค้าแข้งให้กับเรอัล มาดริด นั้นอันเช่ ไม่เคยวางใจแห่งตัวเขาเกิน กองหลังแห่งสแปนิชได้หนทางลงสนามภายในฤดูเก่าไปได้ทั้งนั้น 23 รอบสอง แต่ทว่าได้เริ่มต้นทั้งเป็นตัวจริงเท่า 3 เกมแค่นั้นก่อนที่จะตกลงใจย้ายมาอยู่ยุเวนตุส ณตอนหน้าร้อนทีผ่านมา

มาติเยอ กล้าวิงวอนลูกระเบิดฟอร์มเงียบนักวิพากษ์วิจารณ์ 977

เฌเรมี มาติเยอ กองหลังตัวใหม่ของบาซ่า ขืนตำหนิตัวเขาเองจะเพียรพยายามปฏิบัติงานชิ้นงานส่งมอบออกมายอดดีด้วยว่าอุดโอษฐ์นักวิจารณ์แดนกล่าวหาสโมสรใหม่เอี่ยมของตัวเขาคลาดสถานที่ได้ตัวมาร่วมทีม กองหลังชาวฝรั่งเศสย้ายถิ่นมาจากValenciaมาค้าแข้งระวางคัมป์ นูพร้อมด้วยค่าจ้าง 20 ล้านยูโร จนกระทั่งทำเอาครามครันทีมฉงนฉงายข้างในตัวเขาแหวเพราะอะไรทั้งๆ ที่มีค่าตอบแทนแพงพ้นแท้จริงถึงแม้ทุกวันนี้ตัวเขาเองมีรุ่น 30 ซีซั่นมาถึงผ่านไป "หัวมันโดยกถาแสนเข็ญนะแดนย้ายมาร่วมสโมสร เพราะว่าสับเปลี่ยนสังกัดการ์เลส ปูโยลเนื้อที่ย้ายถิ่นออกไป เฉพาะผมจะหมายถวายคิดว่าอาซูลกราน่าตัดสินใจแตะต้องที่ได้ตัวเรามาร่วมก๊วน ผมจะมุท่วมท้นพันและคิดว่าทุกอย่างในสนามหญ้าจักสวย" มาติเยอ เผยกับ Barca TV "การระวางผมวัย 30 มันแผลบทำเอาเราสงบรุ่งโรจน์และประกอบด้วยชั่วโมงบินมากมายตลอดการโม้และผู้สื่อข่าวหรือไม่การกำราบพร้อมด้วยความโชว์ทักษะให้ทีมใหญ่ กระผมพร้อมสรรพที่จะต้านทานพร้อมด้วยแรงดัน กระผมขัดสนโจทย์เช่นไรทั้งสิ้น กลับทุกวันนี้เราจักชี้ให้เห็นแบ่งออกเห็นว่าฉันเหนือกว่าพูดจา ผมมาริจากอาซูลกราน่าเหตุด้วยได้แชมป์ให้จงได้ตลอดโปรแกรม "

หนังสือฟุตบอลกล้อนเล่าJuventusดามอัลเลกรีทำให้ตลอดการคอนเต้

หนังสือฟุตบอลอิตาลี่ระบุยูเว่เดินเรื่องทาบทามสมัยก่อนผู้ฝึกสอนยอดทีมจากแดนมะกะโรนีอุปการะเข้ามาทำทีมรับสนองคอนเต้ที่ถอนตัวแล้ว Sky Sport Italia ข่าวต่อว่า เจ้าม้าลาย ชนะเลิสลีกมะกะโรนี 3 สมัยล้ำกัน ประกอบกิจต่อเนื่อง มักซิมิเลียโน อัลเลกรี เข้าคุมทัพรับช่วง อันโตนิโอ คอนเต้ จบ