แกรี่ เนวิลล์ชี้ปืนมิได้เลวร้าย ถ้าว่าเชลซีสุดเทพหลังจากนั้น 616

สมัยก่อนกัปตันทีมแมนฯยูเชื่อว่าแห่งแมต์เมืองหลวง ดาร์บี้แมตช์ อาร์เซนอล ไม่ได้เล่นเลวร้าย ทว่าสิงห์บลูคือคณะแผ่นดินยากอยู่แล้วไม่ปราบไปแล้วข้างในตอนนี้ แกรี เนวิลล์ สมัยก่อนแบ็คสิ่งของแมนยู กล่าวถึงแม้เกมส์บิ๊กแมตช์สถานที่เชลซีกำจัดเดอะกันเนอร์ไปได้ 2-0 เพราะว่าชี้ว่าวิธีการฝั่งสโมสรไปพบมิได้ลงเล่นคว้าต่ำ แต่คนหลังตรงนั้นก้าวขึ้นไปอีกเกรดเสร็จสิ้น ในเกมส์ดังที่กล่าวมาแล้วเซลซีมีโอกาศเม็ดจากจุดโทษสังกัดอาซาร์ด้วยกันเป็นดีเอโก้ คอสต้าที่อเล็กซ์ เฟอร์กูสันยิงได้โกลปิดกล่องช่วยให้หมู่เด็ดสี่คะแนนหน่วงผู้นำฝูงสิ่งการรบบอลอังกฤษ ปีนี้ถัด และและยังรักษาผลการเล่นเปล่าจำนนใครกัน "เชลซีบังคับการการแข่งขันทุกสิ่งสรรพ เขาทั้งหลายเล่นป้องคว้าฉลุยเหลือหลาย กระผมสมมติปืนใหญ่ไม่ได้ลงเล่นเลวร้ายหนอ พวกเขาออกสตาร์ทเจริญโดยที่มูรินโญสนทนา แม้ว่าผมมีอาการเลยตำหนิสิงโตน้ำเงินครามจะคว้าตรัยคะแนนแห่งเกมนี้" เนวิลล์ กล่าวกับ Sky Sports "ประสกแสดงอาการจั๋วว่าร้ายเชลซีเสมือนกอบด้วยเกีย เขาทั้งหลายจะรีบสปีด เมื่อไหร่ก็มีโอกาศณพวกเขาอยาก พอจอห์น โอบี มิเกล ลงมาณช่วงหลัง เขาทั้งหลายอดทนพร้อมด้วยยัดเยียดรุ่งโดยเพ่งยิงกระจ่าง"

สบตานั่งในหัวใจ! โอซิล สารภาพปนเปกิจเทพแดนมากเพอร์เฟคต์ 583

ผู้นำกองทัพทีมชาติสเปนยอมรับเหมาตนเองกอบด้วยความสุขสุดกำลังจากการประสานมืองานด้วยกันหัวหอกแห่งแดนผู้ดีณกองทหารปืนโตเมซุต โอซิล ผู้นำกองทัพสิ่งของเดอะกันเนอร์ ถือว่าตนนั้นประสบปัญหาสุขเพียบที่จากที่ร่วมมือกิจและแดนนี เวลเบ็ค โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมต์ปัจจุบันทำเนียบกระหน่ำวิลล่าไป 3-0 แห่งการแข่งขันดีวีชั่น 1 อังกฤษ ครั้นเมื่อวันดาวเสาร์นักหวดรวมหมดสามนรชนผลัดผ้าขวางลั่นไกพร้อมด้วยจ่ายนรชนงดลูกทำให้พวกซ่อนตรัยชั้นเชิงเสนอนุ่งห่มได้บังเกิดผลกับยังมีชีวิตประตูจำเดิมจากรวมทั้งคู่แห่งปีนี้อีกด้วยว่า "เวลเบ็คจับจ่ายใช้สอยลูกฟุตบอลให้กับเราดีมากแห่งลูกที่ผมทำโกล ตนพิศข้าพเจ้าพร้อมด้วยก็จ่ายให้เราแล้วไปสกอร์ ฉันคาดว่าฉันเปล่าจำเป็นจะต้องบำเพ็ญเช่นไรแยะพ้นภายในในเวลานั้น ก็เพราะว่าสิ่งนี้เหลือหลอแค่ฉันที่ประมือพร้อมGoalร่างต่อตัว พร้อมด้วยกระผมเท่าทำการมอบนั้นแน่นอนเพราะว่ากระแสความใจเย็น" เฆซุส โอซิล แสดงทะลุไซด์ ของสโมสร "ต่างว่าเจ้าสำเร็จพิจารณาแดนนี่ เวลเบ็คเล่น ตนนั้นวิ่งจัดทำทางตรึม กับกระผมทั้งหมดต่างดูออกตนเองจักเดินอีกต่างหากไง เราสบอารมณ์ที่พบstrikerแบบที่ตนที่ฝ่าย ตนทำเอาเกมเกี่ยวกับเราง่ายขึ้นโดยที่เดินและความไวของตนเอง" "ครั้นทิวาดาวเสาร์ที่ทะลุทะลวงมาตนนั้นชี้แจงให้แก่มองดูต่อจากนั้นแหวตนเองภัยแค่ณถ้ามีโอกาศยืนข้างหน้าประตู เพราะเฉพาะตัว ฉันพบความสุขแห่งจากที่สำแดงด้วยกันตนนั้นอย่างยิ่ง เพราะด้วยณเกมส์ที่ผ่านๆลงมาตนกระทำผิดลู่ทางเพียงไม่กี่ทอผ้าโอกาสด้วยกันปั่นเขาประกอบกิจฝีมือก้าวหน้าสุทธิ และไม่ต้องงงงวยเหมาไฉนฉันทั้งๆ ที่ถูกต้องตน"

ปืนทึบ! วิลเชียร์มั่นเตรียมแข่งขันแอสตัน วิลล่าอาทิตย์เร็วๆนี้ 151

อาเซนอลลหุมนัสได้เปราะหอมเอ็ดณผู้เล่นกลางสนามโมลีบุกไปชาวเกาะอังกฤษลงสนามยันพร้อมกันลงสนามการแข่งขันลุยเยี่ยมเยือนอาณาบริเวณสิงห์ผงาด แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางรูปร่างย่อมสิ่งของ อาร์เซนอล ยืนยัน ตนเองตระเตรียมลงช่วยสโมสรเกมรุกไปหา วิลล่า ในการรบดีวีชั่น 1 อังกฤษสุดๆอาทิตย์นี้ ติดตามรายงานโดย Daily Mail ห้องเครื่องเชื้อชาติแดนผู้ดีประสบปัญหาปมปัญหาอาการเจ็บข้อเท้าบิดข้างในในเกมส์ทวีปยุโรปที่พวกบุกปราชัยเสือเหลือง 0-2 เมื่อเวลากลางวันอังคารเร็วๆนี้ ขณะที่ขณะแต่ต้น อาร์แซน ก็ให้แก่ประกาศผ่านแบบที่พรั่นใจตักเตือนนักหวดจักสัมผัสพักผ่อนระวังตัวยาวเหยียด เพราะด้วยชินเจ็บร้าวอาณาบริเวณเร็วๆนี้เฟอร์กูสันก่อนกำหนด อย่างเดียวที่ผ่านมาดาวเตะวัย 22 ปี เข้าไปรับการสแกนสภาพคือรอบคอบแล้วไป ปรากฎเหมาไม่ได้เชพเจ็บรากเลือดแต่อย่างใด ขณะที่หากแม้วิลเชียร์จะมิได้ผสานซ้อมมือพร้อมด้วยหมู่เมื่อศุกร์ที่ผ่านมา แต่กลับตนก็รับประกันพร้อมด้วยผู้รายงานข่าวต่อว่าระดับเรือนร่างของตนเองพื้นๆเป็นประโยชน์ด้วยกันตระเตรียมลงเล่นแห่งในเกมส์เข้ากับสิงห์ผงาดแน่นอน

กอสเซียลนี นึกหวังชิรูด์กลับมาโดยไวลุ้นอาร์เซน่อลอื้ออึงสกอร์เอาใจช่วยที่หนึ่ง 554

กอสเซียลนี เซ็นเตอร์แบ็คสิ่งเดอะกันเนอร์ สารภาพว่าจ้างตนนั้นต้องการมีโอลิวิเยร์ ชิรูด์กลับลงสนามให้สำเร็จเพราะรวดเร็ว ครบครันให้แรงใจโดยที่สะบั้นหั่นแหลก ดาวยิงทีมชาติเฟรนช์ได้รับเจ็บโดยแมต์ในปืนใหญ่เสมอพร้อมทอฟฟี่ไปได้ 2-2 ครั้นอาทิดย์แต่ก่อนเพราะว่าเจ้าตัวขาดไม่ได้สัมผัสพักลุต้นปีถัดไปเลยทีเดียว "ขณะอุปการะได้มาเจ็บ 3-5 เดือนมันส์โดยชิ้นที่ยากเข็ญจ๋อยการที่รักษาประทีปในตัวตนเพื่อให้มีความสุขสำหรับเวียนกลับเพราะเร็ว ใสกลางวันอุปการะเป็นไปได้นินทาข้าพเจ้าเปล่าพึงปรารถนากลับต่อจากนั้น แต่ถ้าว่าข้าพเจ้าแตะพยุงตัวเขาสุดขั้ว" กอสเซียลนี กราบทูล "ตัวเขารู้สึกเหมาคนในทีมทุกท่านตระเตรียมมีการช่วยตนสุดความสามารถ พอให้ตนนั้นหวนได้ราวกับเร็ว ก็เพราะว่าข้าพเจ้าต้องการให้แก่ตนนั้นกลับมาโปรดแปลงประตู กระผมมองว่าตนจะหมายความว่านักเตะตนสำคัญสังกัดกระผมช่วงกระฉอกกระแฉกอาทิดย์ท้าย" "ด้วยกองกลางฉันทำได้กล่าวถึงความปฏิบัติลูกแต่ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ มิได้แค่นั้น เพราะด้วยตัวเขาอีกต่างหากทำเป็นเอาใจช่วยเกมรับโดยเฉพาะการที่คัดค้านลูกเซ็ทพีช คราวนี้ฤกษ์ที่ผมสำแดงฟุตบอลยาวเหยียดตนสามารถหยุดลูกบอลด้วยกันแกร่งพลุ่งพล่าน เดี๋ยวนี้ผมแตะต้องคืบหน้าจากนั้นเพราะพ้นไปเขาผมหวังว่านักบอลบุคคลอื่นจักนฤมิตธุระสับเปลี่ยนตัวเขาคว้า"

เวนเกอร์คอนเฟิร์มรวบรวมแคมป์เบลช่วยสโมสรไอ้ปืนใหญ่ 874

หัวหน้าทีม อาเซน่อล ประกัน จักเก็บหอกคนคอสตาริก้าเก็บลงเล่นที่ซีซั่นตรงนี้ ต่อจากนั้นนักฟุตบอลทำการชิ้นงานเยี่ยมในเกมเอมิเรตคัพ อาร์แซน เวนเกอร์ เทรนเนอร์มาดอ่อนโยนจากปืนโต ค้ำประกัน โจเอล แคมป์เบล นักเตะฟอร์มแรงจักคงอยู่ได้โชว์ผลงานภายในแถบเอมิเรต สเตเดี้ยมในฤดูกาลนี้