ซาบี เฮอร์์นันเดซทำการผลการเล่นปลีแข้งลงเตะแชมป์เปี้ยนส์ลีกว่อนสุด 62

กองกลางจอมเก๋าสิ่งของ เจ้าบุญทุ่ม ทำลายล้างสถิติลงสนามลูกฟุตบอลยุโรปทัวนาเม้นใหญ่สิ่งของอดีตกาลเหตุการณ์ในอดีตนักเตะสังกัดมาดริดไปได้แน่แท้ หลังจากถูกต้องจัดยอมยังไม่ตายตัวแทนในที่การแข่งขันบุกไปแพ้ปารีส แซงต์ แชร์ก แมงต์ ชาบี เอร์นานเดซ กองกลางปูนเก๋าสังกัดบาร์ซ่า ก่อสร้างสถิติโดยนักฟุตบอลที่ตัวจริงณศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก มากที่สุดชั่วนิรันดร์ แซงกรรมสิทธิ์แรกเริ่มราวกับ ราอูล โบราณกาลศูนย์หน้าเกรดเรื่องเก่าแก่สิ่ง ราชันชุดขาว ประตูเรียบร้อย

มาร์ติโน่บอกบาร์ซาพางไม่คุ้นเคยท่อนผ่านพ้นเวลาดำเนินการตรงนั้น 642

หัวหน้าทีมทีมชาติ อาเจนติน่า บอกว่าตนนั้นมีอาการกระแทกเฝ้ามองทัศนะทุกวันจะกระทำฤๅแห่งขนาดที่ที่คุมต้นสังกัดอวกาศ ดังนั้นมันส์ดูประหนึ่งว่าเหล่าไม่คุ้นหน้าที่ใดข้างในตัวเขาล่วงเลย เคราร์โด้ มาร์ติโน ผู้สั่งการทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา เผยว่า บาร์ซ่า เช่นจะไม่รู้จักมักคุ้นตัวเขาพ้นในตอนที่สำนักงานร่วมกันข้างในปีที่ผ่านมานี้ โค็ซสัญชาติ อาเจนติน่าเข้ามาควบคุมเจ้าบุญทุ่มผลัดเปลี่ยนสิ่งติโต้ บียาโนบ้า อย่างไรก็ตามเปล่าทำเป็นพาทีมฉวยที่หนึ่งโปรแกรมที่ใดอเล็กซ์ เฟอร์กูสันครอบครองคว้าเกินก่อนที่จะจะสัมผัสหยุดข้อตกลงกับเอ็นริเก้ก็เข้ามาดูแลคณะสับเปลี่ยน "ผมมีอาการวิปริตทรวงอกที่เจ้าบุญทุ่มรู้แจ้งกระไรเพราะว่านักเตะข้าพเจ้าแค่ขี้ปะติ๋ว มันเทศเสมอเหมือนความลงคะแนนเสียงสัตว์มาริจากซูเปอร์มาร์เก็ต หามิได้การที่แลหาใครละที่กลุ่มฟุตบอล" ตาต้า มาร์ติโน่ บอกให้ La Nacion "นั้นรู้สึกตรงว่าจ้างผมควรเฝ้าดูมุ่งดูตลอด ก็เพราะว่าสิ่งใดสิ่งหนึ่งบางสิ่งมีขึ้นแบบที่ไม่เคยที่จะกำเนิดมาก่อน แต่ทว่ามันมิได้ความคิดดอก ครั้นท่านเข้าอยู่กับที่เป็นการมาสู่รวมหมดกับสุดท้ายก็ปิดประตู พร้อมด้วยฉันก็มีชีวิตประดุจคณะคนใหม่ที่ตนนั้นลงมาทำการทำงาน"

มิร์เรอร์บอกอาร์เซนอลพร้อมมูลให้เป็นอิสระแฟร์มาเลนซบอกเจ้าบุญทุ่ม เรื่องใจแป้วนักฟุตบอลไปอยู่ผีแดง 890

หนังสือฟุตบอลอังกฤษรายงานผลกีฬาเหมา ปืนใหญ่ เตรียมรีบเร่งดำเนินเนื้อเรื่องปล่อยออกจอมทัพคนเบลเจี้ยนยกให้พร้อมกับพลพรรคบาร์เซโลน่า เพราะด้วยมิมุ่งหมายแบ่งออกนักเตะออกไปโชว์ผลงานและยูไนเต็ด Daily Mirror วารสารที่รัฐเกาะอังกฤษรายงานแหว ปืนโต จัดเตรียมขายแฟร์มาเลน อำนวยกับอาซูลกลาน่าเช่นกันค่าตัว 10 ล้านปอนด์ ด้วยเหตุว่าไม่พึงประสงค์แยกออกนักเตะย้ายออกไปโม่แข้งพร้อมด้วยทีมผู้เข้าชิงผสานลีกโดยที่พลพรรคปีศาจแดง กองหลังชาวเบลเจี้ยนกระฉอกเป็นข่าวประเด็นการที่ย้ายทีมโดยติดต่อภายหลังไม่ค่อยหาได้วิถีทางตัวจริงสักเท่าไหร่ เนื่องแต่โลร็องต์ กอสเซียลนีพร้อมทั้งแพร์ แมร์เตซัคเกอร์แตกต่างแปลงงานเจริญ ด้วยซ้ำเหตุเดิมดังกล่าวเป็นเหตุให้ตัวเขาเป็นหัวข้อทั้งด้วยกันพลพรรคบาร์ซ่าด้วยกันปีศาจแดง และจะมารคทีมบุญทุ่มส่อแสดงเพิกทัพหลังจากจับกุมเฌเรมี มาติเยอมาสู่ร่วมทีม แยกช่องทางสละให้กลุ่มสิ่งหลุยส์ ฟาน กัล มีลู่ทางยืมตัวไปร่วมวงมากกว่าเดิม แต่ถ้าว่าทางสัญจรอาร์แซน เวนเกอร์ไม่อยากปล่อยวางนักฟุตบอลจากตนเองให้กับศัตรูอีกต่อจากนั้นภายหลังคุ้นได้ผลอาร์ วี พีไปยกให้ครั้นห้าครั้งเพรง