มูริณโญ่เอือมระอา!อังกฤษพูดคอสต้าประตูแสดงจนกระทั่งปวดกลับคืน 510

โซเซ่ นายใหญ่ สิงโตน้ำเงินคราม ยิ่งใหญ่แห่งการสู้รบ ฟุตบอลเกาะอังกฤษ แดนผู้ดี จัดว่า เปล่าน้อยดีใจ บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ผู้ฝึกสอนสัญชาติสเปน กับองค์กรบอลอิตาลี แห่งตามตัว คอสต้า ศูนย์หน้าเทพ ไปได้เข้าใกล้ทีมฝ่าไปการสู้รบชิงชนะเลิศแห่งประเทศยุโรป "ยูโร 2016" รอยแรก ในช่วงปีที่ผ่านมานี้ แม้นักบอลกอบด้วยคำถามเรื่องราวตำแหน่งความแน่นอนคงอยู่ได้

ธิโบต์ กูร์ตัวส์ แย้มตั๋วสัญญาใช้เงินแนะแนวทางพิทักษ์เกศในที่เกาะอังกฤษ 319

นายด่านทีมชาติเบลเยียมแย้มนายทวารอ่อนพี่ร่วมค่ายชี้แนะทำนองปกป้องรักษาศิระจากทีท่าบาดเจ็บในที่ในตอนที่ลงสนามทัวนาเม้นยิ่งอังกฤษ กูร์ตัวส์ มิดฟิลด์มือชั้นยอดสังกัดเชลซี เผยว่า เช็ก ประตูรุ่นพี่ประสานทีม รออยู่นำทางอย่างรักษากบาลครู่ลงเตะเฝ้าเสาที่ดีวีชั่น 1 อังกฤษ เวลาหลังจากแลเขาหาได้บาดเจ็บจากการต่อสู้และ อเล็กซิส กองกลางสังกัดเดอะกันเนอร์ จนแสดงสร้างไม่ได้ในที่ในเกมส์เมื่อห้าปีก่อนจะ โดยนายด่านสัญชาติทีมชาติเช็กเคยชินพบสภาวะการอย่างนี้มาเก่าโดยทางเข้าประสานงาและ ฮันท์ กองกลางเรดดิ้งณปี 2006 อย่างไรก็ตามเขาได้รับบาดเจ็บรุนแรงกระทั่งทั้งที่สถานะกระบาลเศียรหักพร้อมทั้งจำเป็นจะต้องเข้ารับสารภาพความรักษายังมีชีวิตอยู่การที่ฉุกละหุก ทำให้จำเป็นนุ่งการ์ดปกปักรักษาศิระกาลลงเล่นตราบตอนนี้ "เขาหมายฉันว่าปีกบางคนณพรีเมียร์ตั้งใจมาถึงกระแทกพร้อมด้วยพยาบาลเม็ดโดยแท้ ฉันนั้นจึงเป็นการเหนือกว่าที่เธอแตะต้องรู้จักปกปักรักษากบาล จากการกลุ้มรุมตัวลงเตะให้เร็วขึ้นไปพร้อมด้วยกินอังสาอภิบาลศีรษะ" นายด่านสัญชาติเบลเยียม ตรัส "นั่นตกว่ากลอุบายที่ตนเองแนะข้าพเจ้า สนุกดีเยี่ยมเกินล่ะก็เพราะว่าเมื่อเอ็งย้ายมาแสดงในทัวนาเม้นเอี่ยมประกอบด้วยหลายอันที่เบี่ยงเบนออกจาก" "ข้างในประเทศสเปนสโมสรจักตอกย้ำคล้องพร้อมกับยืนคุ้มครองสถานะจากตัวเอง อย่างไรก็ตามที่แห่งนี้slimกลุ่มกินลูกฟุตบอลแวงบุกเข้าไปราวกับปรูดด้วยเสนอโอกาสหน้าโดยด่วน"  

เฝ้ารอลุ้น! แฟร้ง แลมพาร์ดไม่ปิดวิถีทางยืดสนธิสัญญากู้เรือใบ 481

ผู้เล่นกลางสนามชั่วโมงบินสูงสิ่งเรือใบสีฟ้าอีกทั้งมิปรกช่องทางต่อสนธิสัญญายืมตัวที่จะสิ้นสุดในช่วงปีใหม่ออกไปอีก แฟรงค์ แลมพาร์ด กองกลางเท้าหนักจากแมนฯ ซิตี้ บอก ตนคงจะตัดสินใจต่อสนธิสัญญายืมตัวชั่วคราวพร้อมกับสโมสร จากที่มีอยู่เจาะจงครบถ้วนสนธิสัญญาในที่วันที่ 1 ธันวาคมตรงนี้ ผู้เล่นกลางสนามผู้ดีอังกฤษย้ายจากสำแดงและเรือใบสีฟ้าที่สนธิสัญญายืมตัวชั่วคราวตรงเวลา 6 เดือน เพราะด้วยคุ้มครองสภาวะความฟิตของเรือนร่างรอคอย นิวยอร์ค สโมสรที่โดยความเป็นจริงโยนสโมสรเข้ามาแข่งที่ลีกอเมริกาปีต่อไป โดยแลมพาร์ดก็กระทำฟอร์มการเล่นได้โดยที่ควรจะประทับใจข้างซัลโวเสนอจากนั้นจด 4 ลูก พร้อมกันนั้นตนอีกต่างหากเปิดหัวใจเตือนเปล่ากั้นโอกาสช่องทางยานสัญญาพร้อมทั้งซิตี้เพราะ "ข้าพเจ้าจะพักที่นี่จนกระทั่งบรรลุวัน 1 สิงหาคม แน่นอนว่าร้ายผมจะหมายมั่นสมาธิเข้ากับเต็มฝั่ง และแล้วอย่างไรจะเสด็จพระราชสมภพฉันมาสู่เห็นขนัน" แฟร้งค์ กล่าวกับ สำนักข่าว "กอบด้วยผู้ปุถุชนเอ่ยถึงเรื่องราวเร็วๆนี้ตรึมขนาดเปิดฤดูกาล แต่กระนั้นของเดี่ยวที่ผมตกลงใจได้รวมความว่าเบื้องหน้าสิ่งของเราเป็นการปั่นฝีมือให้แก่ประเสริฐ พวกเขาเป็นได้กำจัดผมจากสโมสรที่อาทิดย์ตุลาคมก็มีโอกาศ หากฉันดำเนินงานชิ้นงานสำเร็จแย่"

อาร์แซน เวนเกอร์มั่นใจอาร์เซน่อลสวยงามครั้นล้างแค้นเชลซีซีซั่นเพรง 572

เชลซีปฏิบัติการฟอร์มการเล่นยิงโดยวิเศษในการเจอ อาร์เซนอล ขณะฤดูกาลก่อน พร้อมทั้งเวนเกอร์ยังเชื่อว่าผู้ร่วมทีมของตัวเขาจะกลับมาคว้าชัยได้โดยที่แท้จริงในที่สุดสัปดาห์ตรงนี้ เวนเกอร์ ประกาศร้องขอหยิบยกหมู่ ปืนใหญ่ หยุดอัปราชัยก่อนเชลซี มียุติ ด้วยฟื้นฟูฟอร์มการเล่นทำเนียบพลั้งพลาดณซีซั่นที่แล้วที่พวกเขาแพ้ไปอย่างยับ 6-0

โคลเด้งข่าวสารจัดเผ่นโรม่า จนถึงตริถูกต้องเลือกสรรลาก่อนสิงห์บลู 191

แบ็คผมจุกเก๋าทีมชาติอังกฤษปิดประตูข่าวโคมลอยเหตุการจัดเตรียมหนีไปจัลโลรอสซีโดยที่ทันอกทันใจ พร้อมกันขืนดุปัจจุบันนี้มีความสบายฉิบหาย แอชลีย์ โคล แบ็คซ้ายของโรมา ไม่ยอมรับข่าวลือที่ว่าตนตระเตรียมโยกย้ายหมู่ในช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมกันขืนติเตียนกอบด้วยความเบิกบานโศภาพร้อมกับปลงใจโดนจากนั้นที่ลงคะแนนมัยเชลซี

เคลเลอร์เชื่อเชลซีขนาบชะล่าใจบำเพ็ญปะทะหวดเจ๊า 687

ปีกุนซือราชันสีน้ำเงิน แย้มสุดๆปีติที่คณะหยุดคะแนนออกจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ ได้รุ่งเรือง นับถือเจ้าบ้านเล่นเข้าชิดตัวประมาททำเอาคณะของตนเองที่จะตีเสมอสำเร็จสำเร็จ เคลเลอร์ กุนซือจอมแท็คติกของ ราชันสีน้ำเงิน ยอดคณะณยุโรป ถือว่าจับจิตจับใจที่เหล่าเป็นได้บุกมาผดุงจั๋ว สิงโตน้ำเงินคราม คว้าในที่การสู้รบยูซีแอล เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ เชลซี เริ่มแรกการแข่งขันทวีปยุโรปฤดูกาลนี้มีโอกาศทรามครันขณะสามารถปางจั๋วพร้อมด้วย ราชันสีน้ำเงิน 1-1 ทั้งที่ยิงเม็ดนำพาเสนอก่อนที่จะจาก เชสก์ ฟาเบรกาส แต่ทว่าก็แตะต้อง คลาส แยน-ฮุนเตลาร์ สับไกตีเสมอแห่งขณะครึ่งหลัง เพราะว่าเยนส์ เคลเลอร์เชื่อว่าส่วนหนึ่งคือเพราะเจ้าบ้านเลินเล่อกลุ่มของตนเกินเลย "ข้าพเจ้าเห็นการแข่งขันนี้หลังจากนั้น ฉันแสดงอาการพึงใจกับสมาชิกจากข้าพเจ้าดาษดื่น ในระหว่างเรื่องแย่ๆที่มีขึ้น การแข่งขันนี้เราสำแดงขัดขวางมีโอกาศจากที่วางแผนที่เข้าประจำที่ไว้พร้อมทั้งก็สำแดงบอลที่ดีเพราะว่า" เคลเลอร์ ให้กับพูดกับผู้สื่อข่าว "มันแผลบสดไปได้ที่สิงโตน้ำเงินครามคงจะเผอเรอผมเกินดี อย่างไรก็ดีข้าพเจ้าด้วยตัวเองก็ลงเล่นได้จากแท็คติกเป็นอย่างดีพร้อมด้วย"

ดีเอโก้ คอสต้าพูดคุยไม่ให้กำเนิดเจอภูมิอากาศแปลงตัวเมืองสุภาพชน 328

หอกฟอร์มมากสังกัดเซลซี ยอมนินทาตนเองโดยมากจักขวัญบินมากๆ ครั้นเมื่อต้องมาปะด้วยกันสถานการณ์โพยมานชิ้นนาเนกในที่ประเทศอังกฤษ คอสต้า ศูนย์หน้าคนสำคัญจากเชลซี สารภาพเหมา ลักษณะภูมิอากาศสิ่งแปรปรวนของด้าวอังกฤษ ทำเอาตนรู้สึกใจหายอย่างเดียวกัน เนื่องมาจากไม่คุ้นชินกับเจอมาแต่ก่อนนั่นเอง

นิตยสารเล่ากษัตริย์เฝ้าดูกูร์ตัวส์มิยกเลิกเฝ้าคอยเขียนชื่อในคราวหน้า 508

หนังสือฟุตบอลประเทศสเปนรายงานผลกีฬาว่า มาดริดจะเฝ้าดูเห็นสถานการณ์นายทวารเบลเจี้ยนอย่างติดต่อ คาดปบวิถีทางลงนามสัญญาร่วมงานในอนาคต El Confidencial ง้างบอกว่า มาดดริด ชั้นนำณเกมการแข่งขันสเปนและยัง ตระเตรียมฉกตัว ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายทวารสุดเหนียวสิ่งของสิงโตน้ำเงินครามในภายหน้า

หนังสือฟุตบอลประเทศอังกฤษผลบอลแหวหลังจากตามที่สิงห์บลูได้ตัวCostaพร้อมกับ ดร็อกบา หวนทำให้ทัพเตรียมตัวปล่อยตัวเอล นินโญบุกไปเพราะมีอยู่อาแอส โมนาโกด้วยกันแอต.มาดริดณแหย่พักพิง 616

Telegraph หนังสือฟุตบอลณบ้านเมืองประเทศอังกฤษข่าวแหว เชลซี ตระเตรียมปล่อยตัวตอร์เรส ออกจากต้นสังกัด เพราะว่าครบถ้วนค้าเข้าเนื้อเพียงแค่ 20 ลป.เฉพาะ เพราะต้นสังกัดพื้นดินพอใจซื้อตัวนักเตะคนกระทิง ประตูร่วมแก้งณ เวลานี้ก็ประกอบด้วยเข้าอยู่สองสโมสรและจะก็หมายถึงอาแอส โมนาโกพร้อมทั้งแอตเลติโก มาดริดทีมเก่าของเขานั่นเอง ภาวะสังกัดตอร์เรส ที่อยู่กรุ่งลอนดอนไม่ค่อยน่าพอใจเท่าใดมากหลังทัพคว้าตัวดีเอโก้ คอสต้าพร้อมกับดร็อกบามาหาร่วมมือทัพ พร้อมทั้งล่าสุดเจ้าตัวพึ่งทำผลงานสำเร็จไม่ดีซ้ำหลังคว้าหนทางเหนี่ยวไกต้องการจะ 3 เมตรภายในเกมพร้อมทั้งโอลิมปิยา เฉพาะบอลพลิกร่อนเด้งคานเสนอโดยเกินจริง

โจษจันราศีสิงห์จัดแจงปลดเปลื้องเฟอร์นานโด ตอร์เรส กลับคืนตราหมี 912

Eurosport วารสารโด่งดังข้อมูลตำหนิChelsea ตระเตรียมขาย ตอร์เรส ดาวยิงสิ่งทัพถวายกลับไปโชว์ผลงานเข้ากับแอต มาดริดอีกหนณระยะเวลาซัมเมอร์นี้ รายงานข่าวล่าสุดเน้นย้ำ ทางวิ่งเซลซีเอฟซีได้ประกอบด้วยการพูดจาลับๆพร้อมด้วยบอร์ดของแอตแลนติโก มาดริด โดยถือเอาว่าเขาทั้งหลายเอิ้นค่าตัวของเอล นินโญเท่า 13 ลป.เฉพาะ