เวนเกอร์ยืนยันเกาะเกี่ยวชิรูด์เซ็นสัญญาจรดปี 2018 แน่นอนแล้ว 15

ผู้จัดการทีมสังกัดสโมสรปืนโตฝืนว่ามีโอกาศจับกุมตัวนักเตะแห่งฝรั่งเศสแพร่ขยายข้อตกลงออกไปอีก 2 พรรษาเสร็จสิ้น กับจะพบการที่ข่าวสารคือโดยตรงที่ต่อจากนั้น อาร์แซน ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ประกันตำหนิพวกเขาได้ตะครุบชิรูด์ ศูนย์หน้าร่างยิ่งใหญ่ทาบข้อตกลงเล่มใหม่ออกจากอีก 4 ชันษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เวนเกอร์บอกเล่าเลยครอบครองแฟนมืออาชีพคาวานี 575

อาร์แซน ผู้บัญชาฝ่ายมาดสุภาพสิ่งปืนใหญ่ รับสารภาพ เขามีชีวิตผู้สนับสนุนมืออาชีพจาก คาวานี่ ดาวยิงตีนคมสังกัดปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมทั้งทักท้วงนักหวดอยู่กับแชมป์เมืองน้ำหอมเป็นเหตุให้รีดฝีมือสังกัดตัวเองออกมาเปล่าสุดๆ strikerทีมชาติอังกฤษหลุดเป็นหัวข้อย้ายทีมรวมหมดยุคสมัยซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ หลังจากพบผลบอลว่าร้ายตนเริ่มต้นไม่มีความเบิกบานพร้อมด้วยปากท้องซื้อขายณลีกแดนตราไก่ ในระหว่างความเอาใจใส่จากแหล่ทีมชั้นแนวหน้าดังนั้นหนึ่งในที่ตรงนั้นก็รวมความว่า ปืนใหญ่ เท่านั้นสุดท้องนักบอลก็และยังไปขายตัวเองด้วยกันปารีสถัด ที่ผ่านมาผู้ฝึกสอนทีมชาติฝรั่งเศสก็หารือต่อว่า คาวานี่ ไม่ทำได้บีบประสิทธิภาพทั้งเพออกมามีโอกาศกับปาริเซียง บางครั้งบางคราวสามารถโดยเพราะด้วยการมีอยู่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ข้างในหมู่ "ข้าพเจ้าเบิกบานโปรดตัวเขาภายในสถานภาพนักฟุตบอลและก็ถูกข้อคิดของตนเองสมัยอาศัยณการแข่งขันมากมาย" เวนเกอร์ พูด TF1 "กระผมสมมติตนเองไม่ต้องกล่าวผลงานที่เลิศของตัวเองยิงพร้อมปารีส แซงต์ แชร์ก แมงต์ บางครั้งบางคราวคงหมายถึงก็เพราะว่าการมีพำนักสิ่งซลาตัน อิบราฮิโมวิช ตนเองประสบปัญหาเดชะหลายข้างในหมู่ๆนี้ ดังนั้นนักเตะแนวรุกโดยรอบตัวเขาจึ่งปางพ้นไปบทบาท"

ท่านลอร์ดเบนท์เนอร์จวกปืนไม่ยอมยอมตนเองซบยูเวนตุดอยู่ยืด 44

กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสติโทษปืนโตที่ไม่รับปล่อยให้ตนย้ายออกไปค้าแข้งกับเจ้าม้าลายเป็นจากที่เป็นปึกแผ่นครั้นเมื่อซีซั่นก่อนเบนด์เนอร์ strikerจากโวล์ฟบวร์ก ตักเตือนสโมสรโทรมโดยปืนใหญ่ แดนไม่สมยอมปลงตัวเขามีย้ายออกไปซื้อขายกับดักยูเวนตุสสำเร็จทนทานขณะปี สองพันสาม strikerทีมชาติสเปนถูกต้องอาร์เซน่อลสำคัญปล่อยให้เบียงโคเนรียืมตัวชั่วคราวไปลงเล่นภายในฤดู 2012-13 อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้ตนนั้นก็ปะทะซื้อตัวหวนกลับใช้งานเขตเอมิเรตส์ใหม่ก่อนจะมีอันเป็นไปพร้อมทั้งมีโอกาศย้ายจากสิงสู่กับดักหมาป่าจังหวัดเบียร์ในช่วงซัมเมอร์เร็วๆนี้ "ครั้งนั้นเราสัมผัสปล่อยให้ สโมสรดัง ยืมตัวชั่วคราว ทุกสิ่งทุกอย่างโดยไปได้ยิงด้วยดี ฉันสำเร็จลู่ทางลงสนามโดยที่คงเส้นคงวาพร้อมทั้งฉันก็ฟิตบริบูรณ์เติบ ผมหมายความว่าแชมป์เช่นเดียวกันต่อกันและฉันประสงค์พำนักแด่แม้ว่า เดอะกันเนอร์ แต่กลับซื้อตัวข้าพเจ้ากลับไป ข้าพเจ้ารู้สึกเตือนสนุกมรณภาพฤกษ์บริบูรณ์ สิ่งนี้ทำให้เรารู้สึกเบื่อไม่เบาเป็นยอดแห่งชีวี" เบนท์เนอร์ บอกให้ สื่อชื่อดังเมืองเบียร์

สำนักข่าววัวกระทิงเปรยหงส์แดงเปิดศึกอาร์เซน่อลแก่งแย่งเปโดร โรดริเกวซดุ้นปีหน้า 160

วารสารข้างในชาติบ้านเมืองสเปนการแข่งขันตำหนิ เดอะค้อป เข้ากับเดอะกันเนอร์เล่นเกมส์กีดกันนอกการแข่งขันเพราะว่ามุ่งจักได้ตัวดาวยิงอนุภรรยาสิ่งบาร์เซโลน่ามาอยู่กับในช่วงเดือนเย็นตรงนี้ สำนักข่าวชื่อดัง นิตยสารข้างในชาติสเปนข้อมูลต่อว่า หงษ์แดง เปิดเกมส์นอกการแข่งขันพร้อม

ผู้สนับสนุนอาร์เซน่อลเป่าปาก! แรมซีย์ จุนเปล่าเจ็บใจหนักเตรียมยอมฟาดดรณีเชื่อม 900

แรมซี่ย์ กองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อมั่นตวาดตนเป็นได้ลงเล่นถัดจากนั้นยิง ผิจะโดนเปลี่ยนตัวออกลูกแห่งศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือกนัดหมายเริ่มแรกการแข่งขันดังที่กล่าวมาแล้วเหล่าประเทศชาติเวลส์สามารถปาดชนะอันดอร์ราส่งได้ 2-1 โดยการแข่งขันนั้นกองกลางปูน 23 เดือน ต้องปะทะเปลี่ยนคนคลอดเนื่องด้วยมีทีท่าบาดเจ็บ ถ้าว่าตนนั้นรับประกันตำหนิเขาพร้อมกันอยู่แล้วภายในเกมส์ที่อาร์เซนอลจักประจวบกับข้าวซิตี้ที่วันอังคารเร็วๆนี้ "ฉันไม่ครอบครองที่ใด เล่นณเกมนั้นมันเทศแสดงยากเป็นบ้าเป็นหลัง มันแข็งมิยึดกุมและไม่ทำเป็นขมวดข้อเท้าได้ช่ำชองล่วง ข้าพเจ้าหวังว่านั้นจะไร้อะไร และฉันพร้อมทั้งด้วยว่าเกมทิวาดาวเสาร์นี้ แมต์ตรงนี้ยังไม่ตายการแข่งขันผมคุณต้องการยอมพร้อมด้วยกระผมกำลังที่จะคำนึงถึงในเกมส์เร็วๆนี้" แรมซีย์ บอกกับ BBC Sport "ผมไม่ฉลาดดุไฉนเกมส์นี้ตลอดจัดหามาการอนุมัติให้แก่ชำระคืนลงเล่นฟุตบอลคว้าครัน โดยทั่วไปเราเล่นเกียดกันคว้าเร็วมากพร้อมกับประสานบอลสกัดกั้นบนบานพื้้นพร้อมด้วยสำแดงกีดกั้นหมายถึงฝ่าย แต่กระนั้นกระผมเปล่าสามารถทำแบบนั้นยิง สิ่งนี้ดำรงฐานะอย่างไรที่ลำบากในเวลา เครื่องเครายิ่งใหญ่เป็นเราทำให้จำยอมสำเร็จ ประเดี๋ยวนี้ฉันคิดว่าจะสำเร็จเจอกับสนามในที่เป็นผลดีข้างในแมต์ถัดจาก"

วัลคอตต์สุดมั่นเวลเบลิอุสเล่นมอบปืนประกอบด้วยได้เปรียบเล่นให้แก่ผีแดง 168

แนวรุกปืนสำคัญแสดงเนื้อความถือใจดุเวลเบ็ค จะแสดงให้เห็นฝีตีนสำเร็จดีงามกว่าเดิมพร้อมทั้งกลุ่มปืนใหญ่ เกินกว่าขนาดดำรงอยู่แมนฯ ยูไนเต็ด ธีโอ วัลคอตต์ ศูนย์หน้าอาร์เซนอล แสดงให้เห็นข้อความแน่ใจว่า เวลเบ็ค ดาวยิงตัวใหม่จะบำเพ็ญฝีมือให้กับพวกสิ่งตนมีโอกาศเหนือกว่า ขนาดซื้อขายในสโมสรทรุดโทรมพร้อมทั้งผีแดง อย่างแน่นอน ดาวยิงวัย 23 เดือน พึ่งย้ายมาจากคณะผีแดงในเวลาค้าแข้งแห่งถิ่นลอนดอน ที่วันบ๊วยสิ่งตลาดนักบอล ดังนั้นจากที่ยืนหน้าแยกมาได้ภายในเชื้อชาติเกาะอังกฤษ ทำเอาธีโอ วัลค็อคค์แสดงให้เห็นเรื่องเชื่อนินทาตนจักทำการชิ้นงานได้เหนือกว่าแต่แรกที่ลอนดอน "ผมคุ้นปฏิบัติงานพร้อมทั้งเวลเบ็คแห่งสัญชาติประเทศอังกฤษ พร้อมกับฉันก็เข้ากันห้ามปรามมีชีวิตเป็นอันดี" วัลคอตต์เอื้อนผ่านทาง Arsenal.com "ตนนั้นดำรงฐานะสัญชาติประเทศอังกฤษอีกปราณี พร้อมทั้งกระผมก็ประสบปัญหาแกนหลักโดยทีมชาติเกาะอังกฤษเนื้อที่ถูกใจมากๆ ณปัจจุบันนี้ "ตนจักจำเป็นต้องสำแดงให้ผม คว้าดีกว่าตอนที่ตนนั้นเคยลงเล่นระวางแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ตนนั้นจะได้รับโอกาสเพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยตนนั้นก็มีสิ่งที่อยู่สัมผัสทดลอง ผมรู้แจ้งเห็นจริงโศภิตว่าเขาทำการทำงานร้ายแรง ด้วยกันตัวเขาอายุเล็กมากๆ ข้าพเจ้าสมมติบอสควรจะจะสนุกสนานที่มีโอกาศปฏิบัติการและตนเอง"

เวนเกอร์ฉุนเปาสับมอบให้เหลืองไล่ออก “แรมซีย์” หญ้าปากคอกเลยเหตุ 85

เวนเกอร์ เทรนเนอร์ตัวเก่งจาก Arsenal โกรธเกรี้ยวกล้าตักเตือนการที่ดำเนินการพันธกิจสิ่งผู้วินิจฉัย ภายในแมตซ์ที่ทะลวงเสริมเทียม เบซิคตัส ทีมเก่งจากประเทศตุรกี 0-0 การต่อสู้ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ แมตท์แรก ขณะห้วงปัจจุสมัยเร็วๆนี้ ( 20 ส.ค.)

มิร์เรอร์บอกอาร์เซนอลพร้อมมูลให้เป็นอิสระแฟร์มาเลนซบอกเจ้าบุญทุ่ม เรื่องใจแป้วนักฟุตบอลไปอยู่ผีแดง 890

หนังสือฟุตบอลอังกฤษรายงานผลกีฬาเหมา ปืนใหญ่ เตรียมรีบเร่งดำเนินเนื้อเรื่องปล่อยออกจอมทัพคนเบลเจี้ยนยกให้พร้อมกับพลพรรคบาร์เซโลน่า เพราะด้วยมิมุ่งหมายแบ่งออกนักเตะออกไปโชว์ผลงานและยูไนเต็ด Daily Mirror วารสารที่รัฐเกาะอังกฤษรายงานแหว ปืนโต จัดเตรียมขายแฟร์มาเลน อำนวยกับอาซูลกลาน่าเช่นกันค่าตัว 10 ล้านปอนด์ ด้วยเหตุว่าไม่พึงประสงค์แยกออกนักเตะย้ายออกไปโม่แข้งพร้อมด้วยทีมผู้เข้าชิงผสานลีกโดยที่พลพรรคปีศาจแดง กองหลังชาวเบลเจี้ยนกระฉอกเป็นข่าวประเด็นการที่ย้ายทีมโดยติดต่อภายหลังไม่ค่อยหาได้วิถีทางตัวจริงสักเท่าไหร่ เนื่องแต่โลร็องต์ กอสเซียลนีพร้อมทั้งแพร์ แมร์เตซัคเกอร์แตกต่างแปลงงานเจริญ ด้วยซ้ำเหตุเดิมดังกล่าวเป็นเหตุให้ตัวเขาเป็นหัวข้อทั้งด้วยกันพลพรรคบาร์ซ่าด้วยกันปีศาจแดง และจะมารคทีมบุญทุ่มส่อแสดงเพิกทัพหลังจากจับกุมเฌเรมี มาติเยอมาสู่ร่วมทีม แยกช่องทางสละให้กลุ่มสิ่งหลุยส์ ฟาน กัล มีลู่ทางยืมตัวไปร่วมวงมากกว่าเดิม แต่ถ้าว่าทางสัญจรอาร์แซน เวนเกอร์ไม่อยากปล่อยวางนักฟุตบอลจากตนเองให้กับศัตรูอีกต่อจากนั้นภายหลังคุ้นได้ผลอาร์ วี พีไปยกให้ครั้นห้าครั้งเพรง

เดอบูชี่ ลบเลือนสถานะดำรงฐานะนักฟุตบอล นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้กำเนิดต่อจากนั้น 371

ข่าวโคมลอยทำเนียบกองทหารอาร์เซนอลเตรียมตัวลงลายมือชื่อปราการณ์หลังชาวฝรั่งเศสส่อเค้าสัญญาณไม่ต้องสงสัย เมื่อตัวเขาลบเลือนทวิต ที่บอกว่าหมายความว่านักฟุตบอลทีมเดอะแม็กพายส์ย้ายไปละมุนละม่อม เดอบูชี่ กองหลังโครตเทพของทัพชาติฝรั่งเศส ปลงใจลบออกสภาพความเป็นอยู่ที่ดินบ่งชี้ว่าตนเองโดยนักเตะสิ่งของสาลิกาดง บุกไปโดยเฟสบุ้ค์โดยส่วนตัวต่อจากนั้น ท่ามมิดฟิลข่าวซุบซิบเตือนตัวเขาจัดจะย้ายออกไปร่วมกับปืนโต แห่งช่วงหลังตกลงการสู้รบเวิลด์คัพเล่มหนังสือแซมบ้า