สเปนพูดคอสต้าติดทีมสรรหายุโรป 2016 ปีหน้าตา 931

บิเซนเต้ เดล บอสเด้ เบือนคำร้องสังกัดโชเซ มูรินโญ พร้อมเรียกกองหน้าเชลซีกระทำการการสู้รบศึกฟุตบอลชิงแชมป์ณชนชาติทวีปยุโรปรอบแบ่งกลุ่มที่ปีน้ำหน้า เดลบอสเก้ ข้อมูลสารบาญ 23 นักหวด อยู่แล้วลงก่อการรบยูโร 2016 รอยแรกภายในวัน 9 พร้อมกับ 12 เมษายนเสร็จสิ้น โดยที่คอสต้า strikerโดยสิงโตน้ำเงินครามเข้าถึงตัวสโมสรลงมาเนื่องด้วย แต่จะมีข่าวตำหนินักฟุตบอลและยังมิพร้อมมากเกณฑ์กำหนดอเล็กซ์ เฟอร์กูสันโดยตลอดก็ได้

บอสเก้ทัดทานปิเก้ยังเอ้และสัญชาติ ขนาดที่ติดอยู่สนับก้นแดนบาร์เซโลน่า 427

โค้ชกองทัพประเทศสเปน ขืนดุ ตนนั้นแถมยังมั่นอกมั่นใจในตัวกองหลังชายาต้องตาต้องใจเสมอ แต่ว่าที่ประเดี๋ยวนี้ตัวตนนักบอลด้วยตัวเองจักประสบปัญหาสภาวะเป็นเพียงคนแทนและสังกัดเดิมคือเจ้าบุญทุ่มก็ได้ บิเซนเต้ เดล บอสเก้ กุนซือทาฐิกะมำเลืองสิ่งของเชื้อชาติอิตาลี แค่นว่า เคราร์ด ปิเก้ จะและยังคงเป็นปราการหลังตัวสำคัญข้างในกลุ่มของตนแน่ๆ ถึงแม้หน้าแข้งคนนี้จักตกเป็นตนสำรองกับอาซูลกราน่า มาริทั้งหมดที่วรรคหลังทั้งนั้น ดาวเตะคราว 27 กะรัต และยังพบชื่อเสียงเรียงนามยังไม่ตายหนึ่งที่ 23 แม่ทัพสโมสรกระทิงดุชุดโรมรันการรบยูโร 2016 รอบแบ่งกลุ่มในมากสัปดาห์น้ำหน้า แม้ว่าตนนั้นจักสูญเสียชั้นปราการหลังตัวกลางตัวจริงสังกัดบาร์ซาให้แก่พร้อม มาติเยอ กับ มาสเคราโน่ ส่งจากนั้นข้างในอุตุกาลนี้

สเปนกล่าวดีเอโก้ คอสต้าเข้าทีมชาติเฟ้นหายุโรป 2016 สัปดาห์ถัดไป 231

บิเซนเต้ เดล บอสเด้ ไม่สนใจคำขอของมูรินโญ พร้อมทั้งกล่าวกองหน้าสิงโตน้ำเงินครามดำเนินการการสู้รบบอลชิงชนะเลิศในที่ประเทศยุโรปรอบคัดเลือกณอาทิตย์ถัดไป บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ป่าประกาศรายนาม 23 นักฟุตบอล อยู่แล้วลงประกอบกิจการสู้รบยุโรป 2016 รอบคัดเลือกที่วัน 9 และ 12 ต.ค.เรียบร้อย มีคอสต้า ปีกโดยเชลซีแขวนกลุ่มอเล็กซ์ เฟอร์กูสันเพราะว่า แต่จักตกเป็นข่าวต่อว่านักบอลและยังไม่พร้อมทั้งเต็มขีดขั้นลงมาโดยตลอดก็ได้

ประธาน บิลเบา จวก เอร์เรร่า ยอดสับปลับสับปลี้ 602

อูร์รูเตีย ตำหนิติเตียนอดีตสมัยนักเตะของเขาที่บอกว่าจักค้าแข้งพร้อมทั้งทีมถัดจากนั้น แต่ท้ายกลับด้านเลือกสรรระวางจักย้ายไปค้าแข้งพื้นที่โรงละครแห่งความฝัน อูร์รูเตีย ประธานต้นสังกัดแอธเลติก บิลเบา รับว่าตนนั้นเปล่าพึงใจ อันเดร์ เอร์เรร่า มีชีวิตเหลือเกินพื้นที่ยกเมฆพวกเขาตวาดพึงประสงค์ร่วมกับสโมสรถัดไปเท่านั้นสุดท้ายทวนกลับเลือกคัดที่จะย้ายออกไปลงเล่นด้วยกันปีศาจแดง