สมัยก่อนผู้อำนวยการ หงส์แดง เปิดเผย หลุย ซัวเรส เจนระบุหวังไปอยู่ Real Madrid ไม่ก็เจ้าบุญทุ่ม 929

โคมอลลี ออกโรงแค่นว่ากาลสมัยที่ตนเองได้ประสานงานกับนักเตะอเมริกาใต้ เนื้อตัวนักฟุตบอลมักจะจะชี้แจงเสมอไปว่าเขาประสบปัญหาความใฝ่ฝันที่จะย้ายออกไปลงเล่นในลีกเมืองกระทิงดุด้วยกันทีมใหญ่ ดาเมียน โคมอลลี สมัยก่อนคนนสั่งการงานสิ่งของเดอะค็อป ระบุว่า หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะโครตเทพสิ่งของต้นสังกัดเจนเผยกับตนว่า ตนมีอยู่กิเลสที่จะย้ายไปโชว์ทักษะให้กับเจ้าบุญทุ่มหรือว่าราชันชุดขาวมาสู่ทั้งปวง

อิวาน ราคิติช เผยนุ่งหมายเลข 4 ตามรอยเป็ป รับตั้งใจได้ผลจากที่ 692

อิวาน ราคิติช จอมทัพคนใหม่ของบาร์ซ่า ยกนิ้วให้ว่าตัวเขาประกอบด้วยสุขยิ่งนักที่ยิงสวมนัมเบอร์ 4 ส่งมอบกับต้นสังกัดเอี่ยมอ่องของเขา พร้อมกับถิ่นเด่นมันส์เสื้อทีมนัมเบอร์เพียงอย่างเดียวและเป็ป ตำนานนักฟุตบอลพร้อมด้วยเทรนเนอร์ ผู้นำกองทัพชาวโครเอเชีย โยกย้ายมาจากเซบีญามาโชว์ผลงานที่คัมป์ นูด้วยว่าค่าจ้าง 20 ล้าน และมีอยู่ความแงะตัวอย่างเป็นทางการขณะทิวาอังคารที่ผ่านมา พร้อมสรรพปัดข้อตกลงค้าแข้งยาวลุปี 2019

วิลล่า กระจายประดิษฐาน คีโน่ รับบทบาทเลขานุการครูฝึก 90

วิลล่า แก้ไขแต่งตั้งอดีตสมัยหัวหน้าทีมปีศาจแดง เข้ามาทั้งเป็นเลขานุการของพอล แลมเบิร์ตโดยที่ดีแล้วณวันวันอังคาร วิลล่า สโมสรในการรบพรีเมียร์ลีก จัดการยกขึ้น คีน เข้าหมายความว่าลูกมือยอดโค้ชเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นครั้นเมื่อทิวากาลอังคารเร็วๆนี้

เดลิมิเร่อร์เปิดปาก แมนฯ ซิตี้ เคียงบรรลุรวบ เมห์ดี้ เบนาเตีย หลังจากจัลโล่รอสซี 719

สื่อประเทศอังกฤษข่าวว่าต้นสังกัดผู้ชนะพรีเมียร์ลีกครั้งปัจจุบันประชิดบรรลุข้อกติกาในการคว้าตัวกองหลังชาวโมร็อคโกมาโดยหมาป่ากรุงโรมแล้วด้วยซ้ำค่าตัวเถินถึง 37 ล้านยูโร เดลิมิเร่อร์ วารสารในที่มณฑลประเทศอังกฤษข่าวว่า แมนฯ ซิตี้ ประชิดถึงข้อทำความตกลงแห่งการที่ได้ตัว เมห์ดี้ เบนาเตีย ผู้เล่นแนวรับของหมาป่ามาร่วมสโมสรแล้ว